39 weeks today

Momshies! Labor na ba tong nararamdaman ko? Every 5 minutes sumasakit na pwerta ko tsaka puson tapoz likod. Nag start kaninang hapon lang kasi kaninang umaga may lumabas sken na brown. and d ko lang sure kung pumutok na ba panubigan ko baka sumabay kanina pag ligo ko d ko lang naramdaman. Posible ba na mauna ang paglalabor bago pumutok ang panubigan??

13 Replies

sa panganay ko nauna pa yung labor sa pagputok ng panubigan ko kaya di ako natuyuan ei .. 😊

Yes mommy. Better update your OB na para macheck kana niya 😊

Yes po mommy yan na po yan :) good luck. Have a safe delivery

Yes.. On labor ka na po.. Pwede ka na punta sa paanakan

Yes mommy.goodluck po sa inyo. 😇💕

Yes momsh possible.. gudluck po

Yes momsh goodluck 😊

Advance congrats po

Yup punta kna ob mo

goodluck po