39 weeks today

Momshies! Labor na ba tong nararamdaman ko? Every 5 minutes sumasakit na pwerta ko tsaka puson tapoz likod. Nag start kaninang hapon lang kasi kaninang umaga may lumabas sken na brown. and d ko lang sure kung pumutok na ba panubigan ko baka sumabay kanina pag ligo ko d ko lang naramdaman. Posible ba na mauna ang paglalabor bago pumutok ang panubigan??

13 Replies

Yes mommy. Better update your OB na para macheck kana niya 😊