ultrasound

momshies khpun ko lng po nlman gender ng baby ko GIRL po ? sobrang happy ko po peru ang sabi po ng doctor na delayed po ung laki nia akala ko po 28 weeks na now ang baby ko peru khpun sabi po ni doc. na nasa 27 weeks and 2 days plng po ang baby ko ok lng po ba un mga momshies

ultrasound
2 Replies

Congrats! Yes okay lang. Iaadvise ka nman ni ob if need palakihin si baby pero 1 week difference i think is okay.

5y ago

thank u ka momshies 😘 nbabahala po kc ako eh

Godbless po ☺️ baka po mali ang bilang nyo po usually po yung nasa ultrasound po yung nasusunod

5y ago

gnun po ba slmt po