Worried

Momshies, kagagaling ko lang magpa LAB ng BPS ultrasound at nakita doon na nakapalupot yung pusod ni baby sa leeg nya..Sa midwife lang po ako nagpapa check up.. Paano po kaya gagawin ko, sa Lying po kase ako manganganak.. Kaya po kaya ng midwife na inormal kami ni baby.. Duedate ko ay sa June 15 na po.. Please advice naman po.. Thanks in advance ?

1 Reply

Mahirap yan.. pag emergency situation yan, papupuntahin ka din sa hospital..