Low appetite

Hello momshies... I'm two months preg pero since nag start aq mahina aq kumain. Madalas,ayaw ko mag dinner. 10 subo lng ayaw ko na kumain. Normal ba to? Diba dpat mas kumakain aq?

16 Replies

Common naman po talaga yan momshie, pero you can visit your OB to recommend kau sa nutritionist. Kc need nyo din ng nutrition not only for you pati nafin kay baby. I ask nyo na lang kung ano ang pedeng gawin 😊

Ganyan din po ako nung first tri. Nakakainis kasi gusto mo kumain para kay baby pero di talaga kaya kainin. Akala ko di na babalik gana ko pero now malakas na ako kumain. Bawi na lang po kayo.

Normal po yan sis sa early stage ng pregnancy makakabawi ka rin pag asa 2nd trimester kana. Basta eat healthy foods parin and take your vitamins

Normal po yan lalo na nag lilihi kapa. Ako nga po d makakain ng maayos, ngayon nlng 7mos.bawi nlng importanti may vitamins and milk ka. 😊

Normal lng Yan sis..pero pilitin mo kumain pra ndi ka pumayat and need ni baby Ng mga vitamins Mula sa kinakain mo for his development.

5y ago

Thank you sa assurance :)

Ganan den ako nun una. Pinipilit ko nalan kumain kase nagugutom talaga ako. Kahit small meals lang at frequent.

Normal namna po yun.. pero try to eat vegies and fruits.. saka kahit paunte unte kain ka kahit isang subo..

Normal lang yan mommy. Ganyan din ako nong 1st and 2nd tri. Babalik gana mo sa pagkain pag tong2 ng 3rd tri.

5y ago

Worried aq kc nang hihina aq. At pag pinilit ko kumain ng madami, nagsusuka aq

Normal po momsh.. pag 2nd tri na po medyo relax kna po nyan at makakabawi kna kahit panu :)

Yes normal lang po momshie.. Pag mag 5 mos to up dyan kna tlga ganahan kumain.. 😊