First Menstruation After Giving Birth

Hello momshies! I'm an exclusive breastfeeding mom. First time ko uli magkamenstruation today, after 5months of giving birth. 7 napkins na nagagamit ko from 10am to 9pm today, punong puno talaga. Anyone here na nakaalam if normal lang? Thank you sa sasagot

1 Reply

I guess normal lang mommy, as far as I remember nagpa check up pa ko kay OB ko before noong dumating yung period ko after giving birth. Super heavy kasi yung bleeding so nagworry ako, CS pa naman ako baka bumuka yung tahi ko sa loob. According sa OB ko kung wala namang unusual pain it's normal lang. Tinanong din nya ko kung nakakailang pads ako sa isang araw. Wag lang daw yung makaka 2 or more pads ka in just one hour. If you're still worried you can consult your OB pa rin just to be sure. 😊