Menstruation after giving birth

Hello po to everyone. Ask ko lang po if normal lang kaya na ngkaroon ako ng menstruation 6mons after giving birth tapos mgstop ulit sya? Thank you po.

2 Replies

Question: nagcocontact ba kayo ni hubby? If yes, protected ba or not? May family planning ba kayo? If wala and active kayo, mag pt ka nalang din. Baka kasi preggy ka. Case to case pa din kasi yung pagtigil ng mens depends sa tao. It can be normal, it can be a sign of pregnancy din.

yes