Mens after giving birth

Hi mga momshies, ilang months bago kayo ulit nagkaron ng menstruation cycle? Almost 7 mos. na ako after giving birth to my first born, pero di pa ulit nagkakaron. I’m not sure if its normal.

1 Reply

normal po lalo na pag breastfeed yung iba nga po 1years before magkaron at magback to normal.

4y ago

sken nung wala pa akong anak may dysmenorrhea ako pero nawala nung nanganak na ko at bumalik mens ko, iba na yung sumasakit sken pag meron ako kung hindi ulo likod before ako magkaroon😂