vitamins at 2nd trimester

Hi momshies, I'm 18 weeks pregnant at yung last checkup ko po is nung 13weeks pa. Tanong ko lang po ano tinatake nyong vitamins pag 2nd tri na? Obimin plus at Folic pa rin po iniinom ko as advised by my OB continue ko nlng daw muna. At nagAnnmum nlang din po ako, once a day. Pero feeling ko my kulang like sa nababasa ko d2 meron calcium at iron na kelangan. Pwede kaya akong bumili nyan kahit walang reseta? Di rin ako makapacheckup dahil sa ECQ. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Obimin din sakin mommy at hemarate FA. Nagtanong din ako sa secretary ng ob ko kung pwede na ko mag calcium sabi niya after quarantine nalang daw at pag nakapag pa check up na ko. Ibawi niyo nalang po muna sa gatas mommy. Mataas din naman ang calcium ng gatas