Teeth extraction

Hi Momshies! I'm on my 18 weeks na, start na ng 5mos. Super namaga kasi gums ko because of tooth decays. Then I'm taking antibiotics na safe naman kay baby. Yun lang magpapabunot tlga ako soon kasi mhirap na maulit ito.. May nakaranas na ba sa inyo nun? Binigyan din ako ng pampakapit ng OB in case during sa procedure ko with the dentist. Kinakabahan po ako. Sana maging okay kami ni baby.

1 Reply

Approved ba ni OB ung pagpapa bunot mo? Ung saken kc is hindi nya inapprove. Kaya naka calcium ako since 4th month until now para walang issue sa ngipin at gums. May nagbubuntis kc na nagkakaroon ng teeth and gum problems pag naglower na ung calcium (kinukuha na kc ni baby) kaya dapat may alalay na vitamins

5y ago

Yes po. Twice a day ang calcium ko. Cleared po sa OB ko yung dental procedures na gagawin.