normal delivery

momshies ilan days po ang bleeding ninyo after giving birth? did u wear a diaper or just maternity pads?

10 Replies

napĸιn lng po ѕιѕ мy тιмeѕ naмan ĸc na wala ĸang dυgo тapoѕ вaвalιĸ na naмan .. мdalaѕ nĸa panтy lιner na nga lng aĸo e .. dnυdυgo padιn aĸo 20dayѕ pa ĸc вaвy ĸo ..

5y ago

sb nila wag maligo sa gabi, nung una nasusunod ko pa yun pero nung bndang end of March d ko na kaya d maligo sa gabi kasi sobrang init ng panahon ngayon

Diaper ako after giving birth tapos kinabukas napkin na pang heavy duty ang gamit ko hanggang ngayon 2 weeks na after ko manganak dinudugo padin ako pero konti nalang.

maternity pads for 1st week, 2-3weeks regular pad. depende.kung malakas pa. 4th panty liner nalang

sakin sis almost a month. I used diaper pag night then normal napkin na pag daytime.

5y ago

eq na large...ayaw ko kasi ng adult diaper e

after panganak lang ako nag diaper pero kinabukasan napkin na ako.

5y ago

😣

Depende if malakas yung bleeding pero normally kaya NG maternity pads naman

diaper po. tumagal po ng halos one month yung bleeding ko

5y ago

hehe..okie..thanks momshie

Maternity Pads gamit ko.

Adult Diaper

Diaper