Coffee Lover

Hi Momshies, I am a coffee lover and I am 14 weeks pregnant. I just want to ask if ano yung alternative nyo sa coffee? I bought Anmum Mocha Latte pero hindi sya pasok sa panlasa ko. Mejo naduduwal ako kapag iniinom ko sya even hot or cold. Your suggestions will be highly appreciated. Salamat mga Momsh. ☺

2 Replies

Minsan mo lang po dalhin si baby and for the mean time lang naman kung di ka muna iinom ng coffee mas magandang inumin ung mas makakabuti kay baby lalo sa development nya para healthy sya paglabas.

Hi mommy! Sabi naman po sakin ng OB ko, safe pa rin uminom ng kape basta di ka lalagpas ng 2 cups a day and much better if decaf 🤗