recommended coffee for pregnant

hi. first time posting here. and I just want to ask if there is a safe coffee brand for a 28weeks pregnant?

12 Replies

any coffee mi basta mababa lang Ang content and wag ka sosobra. Yung iba naman Sabi decaf.. Ako po kasi personally di ako pinapainom ng kape ng OB ko and it's really hard lalo na at coffee lover ako 😅 ending nagka-kape parin ako kapag nasa office nga lang pero konti lng. Di ko rin feel yung annum nun hehe.. Ito mi you can also try po yung mother nurture meron sila Choco and coffee flavor.. Konti lng Yung content ng coffee nila and okay naman sya masarap po sya. ☺️

Any coffee is safe basta below 200grams/day lang daw po ang recommended intake. Yung mga 3n1 usually mataas po ang sugar content baka tumaas po sugar mo.

Decaffeinated Nescafe coffee iniinom ko. Pero sabi 1mug a day na coffee is okay lang naman kahit caffeinated.

1y ago

Thank you 😊

everyday ako nagcocoffer but unti lang. Ito sa awa ng diyos malusog naman babies k. pwd bsta wag MADAMI!

Ako po great taste white onxe a day sabe ni OB basta d ako lalagpas ng 1 cup a day

san mig coffee white no sugar po yun low calories pa masarap din.

Ako po greatest white lang iniinom pero isang beses lang araw

safe naman as per my OB pero much better daw kong d iinom

ok lang po mg coffee wg lng sobra kht 1 tasa lng ok n .

my OB allowed me to take 1 cup of coffee a day 😉