GROWTH SPURT??

Hi momshies. Ftm here. My lo is 1 month and 7 days. Pano kaya un, maghapon lng kasi siya dumede sakin. Maghapon kaming side lying tas alternate lng position ko. Puro lng siya dede. Bibitaw siya sakin tas iidlip pero wala pang 5 mins, magigising agad tas maghahanap ulit ng dede. Ganon set up namin maghapon. Nag start ung ganito kahapon lng.. pag bubuhatin saka hehele ko siya para makatulog, di makatulog pero inaantok na siya. Naghahanap lng siya ng dede pampaantok. Ok lng ba un? Does it mean nagbago na schedule nya saka growth spurt ba to? Sabi pa ng byenan ko baka daw wala nko gatas kaya lagi naghahanap ng dede si lo. Saka itatanong ko na rin kung ok lng di mapa burp si lo since side lying position naman kami. Kusa daw na magbburp si lo sabi naman ng hipag ko as long as nakatagilid siya. Ok lng ba un? Sana may makasagot.

1 Reply

Keep latching lang si baby dapat. Enough yung gatas mo mommy wag ka mag alala. Yes growth spurt po yan :) minsan di sila nagbburp pero panay naman ang utot haha. Ganyan din po si lo ko noon

4y ago

Ganon po ba momshie.. Pinaka worry ko kasi ung pag burp ni lo eh. Kasi madalas lumulungad siya eh. Tapos sabay sinok. Pero panay utot din naman siya. Akala ko kasi ung pag utot nya dahil un sa hindi siya everyday nag po-poop. Salamat sa pagsagot. ☺️