Cloth Diapers

Hi momshies! FTM here. I am planning to use cloth diaper for my lo.. Kaso i have no idea kung paano, san bibili at ano ba yung mga kailangan? Pwede rin ba yun na improvised lang? Kasi ECQ di ko sure kung madedeliver ba sya in case na oorder ako online. Any suggestions/recommendations po? Thank you po sasagot..

2 Replies

Nung first month ng baby ko nakalampin lang siya na may pang infant safety pin tapos saka namin pinapasuot ng pajama sa umaga.. first day niyang gumamit ng pampers pagkauwi namin from hospital nagkarashes agad kaya naglampin nlang kami.. di rin kasi dumating agad ung cloth diaper na naorder namin online.. nung dumating naman, lampin na lang din ginawa naming pang insert kasi nasobrahan dami ng nabili ko kesa masayang at di magamit.. ngayon nagddiaper ung baby ko pag gabi na lang para di paputol putol tulog niya, buti na lang nahiyang siya sa sweetbaby plus

4y ago

Tinybuds detergent po si baby, pag may poop sinasabunan muna ng perla blue tapos babad sa araw

Nagddeliver nmn po ang shopee