Baby Bottles

Hello momshies. FTM, 28w here. Planning to bf my bb po. Need ba na bilhing bb bottles os for breastfeeding? May nabili po kasi akong 2 na for newborn bb. Hindi aya sya pang breastmilk e. Late ko na nalaman na may bottles for breastfeeding. Any tips po.

2 Replies

Momsh, yan po yung milk ko sa first baby ko kahit po my work ako di po hindrance ung distance..pag mgppump ka momsh yan po na milk storage ang gamitin nyo meron po yan sa mall bebeta ang brand 200pesos 4pcs na po. Tapos bili ka nlng ng nipples nyan.. electric pump po gamit ko nyan momsh pra mas mabilis.

Bka ung nakita mo momsh is pra lang yun sa mga naga pump po. Mgppump ka po ba or direct latch sa lo mo?

4y ago

Okay momsh. Thank you po.