looking for a Recommendation

Hello Momshies, first time Mom here. Ano po ma rerecommend nyong baby bath soap for newborn babies? and why? Thanks po. ?

95 Replies

J&J gamit ko sa panganay ko and dito rin sa second ko, J&J milk bath pinrepare namin. Mild lang kasi sya, amoy baby si baby, and hindi mahirap banlawan. Yun yung di ko kasi bet sa Dove and Nivea. Ang hirap banlawan and nangangasim si baby. Cetaphil and Aveeno ang maganda talaga pero kase ang mahal din nila. Kung may budget naman, go for them.

ang cetaphil baby bath eh hindi pang new born. Btw pang todler na po un. Cleanser ng cetaphil pede pa. U can also use lactacyd if sobrang sensitive if u want mejo mabango ung amoy try Dove . If nag titipid use jnj.

Physiogel yung recommended ng pedia namin sa Makati Med dahil for sensitive skin. Then I switched to Cetaphil after 3 months pero hindi hiyang si baby so I switched na sa Mustela until now 13 months na si baby. :)

Cetaphil is the best baby bath for newborn babies po. Ung ibang baby bath po kc sobra tapang ng amoy, ung iba nakakadry ng skin ni Baby. Yang cetaphil po subok na rin😊

kasama sa kit ni baby sa hospital novasoap. mabango naman kaso pinalitan ng pedia namin pagcheck nya kay baby. matapang daw sa skin ng baby ko kaya switched to cetaphil.

mommy ito po maganda tiny buds rice baby bath maganda po ito sa skin ni baby ang smooth and soft ganyan po gamit ko kay baby until now kaya ang kinis nya talaga.

Oilatum po maganda po sya gamitin...hanggang sa ikatlo kung anak oilatum parin gamit ko...maganda po sya wala ng rashes c baby kahit 2 weeks pa lang

i use baby dove sis for my little one . smooth sya sa skin . and mabango but if kya nmn yung mdyu pricey go for cetaphil baby super mgnda tlga sya

Johnson's baby cotton touch! Super gentle and mild. Easy to rinse too. Then super bango! Amoy fresh na fresh na baby 😊

yung isa baby ko cethapil etong bunso lactacyd baby bath, yung panganay johnssons. hiyangan lang din kasi minsan mommy.