Anesthesia

Hello momshies, cnu na po nka try NG epidural at Twilight anesthesia? Natanong kc ako NG OB ko khapon ano preffered ko. Wala ako masyado idea so bka ma help nyo ko mag decide. I'm on my 31 weeks na pla.. Thank you

1 Reply

Nag epidural ako. Twilight anesthesia meaning ba nun you are asleep the whole procedure? Normal po ba kayo or CS? Kasi if normal, need po ata na gising ka kasi you need to push your baby out.

5y ago

Normal ang gusto ko, sbi ni doc if anjan na dw head ni baby ska dw ako papatulugin. E prang hndi OK kc gsto ko gising aq pag labas nya. Masakit po ba epidural?