Pampatulog

Hello momshies!!! cno na nakatry sa inyo magtake ng pampatulog? Or may alam po ba kau over the counter na safe sa ating mga buntis lalo na kay baby? hindi naman pangmatagalan, few days lang cguro magtetake. Thank you so much!!!

9 Replies

Hi. Pwede ka mag order dito sis! Effective pampatulog ng mga kids❤️ Enjoy promo discount when you follow our shop and FREE shipping when you spend as low as P199 today OCTOBER10, 2020 on Shopee! Cash on Delivery available! Please click this link and browse other products 💚 https://shopee.ph/product/11305513/6753364035?smtt=0.11306813-1602301849.9 Shop now!

Parang bawal yun, pati si baby maapektuhan. Try na lang magbuy ng pregnancy pillow like snug-a-hug, magplay ng baby mozart at magbasa ng book. Iwas din magcelfone pag matutulog kasi mapupuyat ka lang.

No to sleeping pills. Mas maganda po na hanap nalang kayo ng pagkakaabalahan para antukin. Try to read or watch before going to sleep. Drink milk or makinig po kayo ng mga music na nakakaantok.

self medication is a big No. never take any medicines na hindi nireseta mg OB mo. best consult your OB po

Ask nyo muna po ang ob nyo. Di pwede mag self medication baka may mangyare sa inyo ni baby.

Not allowed to intake po kung hindi reseta ng ob niyo. Makaksama po yun sa baby at sa inyo.

Not allowed po magtake ng kung ano anong meds habang preggy .. best to consult ur OB..

Mommy delikado po.. Pls consult po muna sa OB para may guide po kayo. :)

walking² lg ako almost 1 hr pgdating sa gabi knock out na. 😂