bawal daw ??

Hi momshies bawal ba talaga kumain ng saging kapag buntis ?? Araw2 kase aq kumakain ng saging since nung nabuntis aq until now.. My masama ba mangyayari ?? 31 weeks here?

62 Replies

Sino nagsabe sayo niyan mommy? Sakin nga recommend ang saging kainin for baby

healthy yun sis, iwas ka lang kapag hirap ka magpoop pampatigas din kasi sya

sno po nagsbing bawal? fruits un at masustansya which is need ni baby mo

Hindi ah yun nga ginagawa kong snacks kasi natural na matamis ang saging

Sabi sa akin ng OB ko bawal ang BANANA and APPLE, nakakatibi daw yun.

Not true pero poops lng maaapektuhan momsh. Hehe medyo titigas 😊

Ok nmn un Momy khit ako laging me saging na binibili for myself.

Hindi po totoo.. isa po yan sa healthy kainin ng buntis.

di bawal ok nga satin ang saging para sa potasuim ..

huh? healthy nga po ung banana eh tsaka avocado