ask

hi momshies ask lng what months po b mrrmdaman pag galaw ni baby sa tyan

9 Replies

depende po...sakin nafeel ko na sya ng 14weeks ako.. pero sa gabi lang at nahuhuli huli ko lng since maliit pa sya...pero pag dating ng 20weeks mararamdaman nyo na sya talga

Thanks mga momshies midjo worry lng ksi ako first time mom ako panay pa ask ng husband ko if nglaw na e 13weeks plng ako he he

5y ago

isama nyo din po si hubby pag mag papacheck up para ma assure sya na ok lang si baby hehe...ganyan po talga kahit ako dame ko iniisip napapano na baby ko bakit hndi pa gumagalaw...maliit pa naman po si baby as long as malakas heart beat no worries po yan

mga 17 weeks sis. sakin 19 weeks preggy nako now sobrang active nya galaw ng galaw palipat lipat hehe

17 weeks po medyo mafefeel muna siya. parang kumukulo po tummy mu. or parang bubbles😍😊

Saken feel kona 4 months at kalahati 😊😊😊 lalo na yung 5 months super galaw .

kadalasan 6months ramdam na ramdam mo na. Pero minsan mas maaga pa.

4mos po naramdaman ko na nagsisipa si Baby

sken po mga 4 nag start na gumalaw :)

4months mapi - feel mo na siya😍