puyat

Ask lng po. 4months n baby ko. Namumuyat pa din po sya. Normal lng b un. What months po ba mareregular sleep ni baby?

2 Replies

unti untiin mo na po sanayin gising sa umaga para tulog sya sa gabi. or pag bandang hapon dapat gising lang sya ganon gawa ko po at buong gabi tulog lang si baby hanggang 6am ng umaga gising madede lanh

5y ago

Nakaka awa po sya gisingin, inaantok na sa maga kase puyat nung gabi.

Gawa ka na ng sleep routine ni baby. May nabasa ako na kung good sleeper siya sa umaga, good sleeper rin siya sa gabi. Meron guidelines for nap time & sleep time. Search mo sa google mommy :)

5y ago

Pag maga na antok na sya mag hapon na un. Nakakaawa naman gising kase nga puyat sya. Kaya ayun buhay na buhay sa gabi. Huhuh

Related Articles