Recommended vitamins for baby

Hi momshies, ask lang po nay marecommend po ba kayong vitamins na over the counter lang.Kasi ang baby ko na 5 months now ay hindi na nadadagdagan ng timbang at Hindi din siya bilugan Katulad ng iba .pure breastfeeding din naman siya.please help me po.

2 Replies

Pacheck up mo muna sa pedia kasi kahit makabili ka over the counter ng vitamins alam mo ba kung ilang ml ipapainom mo? Ngayon kasi depende na sa timbang ni baby kung gaano kadaming dosage ang ibinibigay sa baby mapa gamot man or vitamins kaya mas maganda kung makapag consult ka muna sa pedia. Isa pa may mga baby talaga na di tabain as long as nasa normal naman yung weight nila okay pa naman yun.

ask your pedia