Mucus Plug

Hi momshies. Ask ko lang if lumabas na yung mucus plug, matik ba kailangan na rekta agad ako sa hospital? Or pwede pa ko magstay sa bahay? Gusto ko kasi pag pupunta ako ng hospital, yung manganganak na tlga ako.

1 Reply

Hintayin mo yung paghilab ng tyan mo...may mga buntis na ilang araw pa manganganak kahit nilabasan na ng mucus plug...pauuwiin ka lang din pag maliit pa buka ng cervix mo. Like me mga 5days lumabas mucus plug ko pero ilang araw pa bago ako nag labor