EDC or EDD?

Momshies ask lang po ano yung due date talaga dto? Kasi ung nalagay ko sa SSS ung EDC 2/15/2022 di ko nakita na ung sa 2nd page ang EDD 3/16/2022. #pleasehelp Thank you

EDC or EDD?
11 Replies

ask Lang po may same case kupo ba dito ..sa unang ultrasound kupo ..nov.17 2021 tapos Nung second ultrasound Kuna po para malaman Ang gender ni baby ehh..naging nov.24 2021 po .bakit po Kaya ganun ..alin po Kaya Ang masusundo sa dalwang due date na Yan ..Yung first po ba oh Yung second po? .. pahelp Naman po medyo kinakabahan po ako ehh

3y ago

ahh ok po so it means 13days nalang manganganak na ako🤰🥰

yong sakin din is Jan 16,2022 nailagay ko sa sss maternity notif ko pero Jan.2,2022 pala due ko, pero sabi ng pinsan ko ok lang yon .

yong EDC po is Estimated Date of Confinement nyo magkaiba po sila nung EDD which is yong estimated due date naman po.

EDD or EDC is the same... most accurate ang nakalagay dun sa pinakaunang ultrasound na nagawa sau

3y ago

pinaka una po yan, EDC 1st page feb 15, EDD 2nd page march 16

irregular menstration po ba? kc sakin po dti irreg kya dun po nag base s due date ng transvi.

3y ago

opo ireg po ako. trans v po yan pareho

wala naman yan magiging prob sa SSS kasi same quarter and semester naman po ang feb & march.

thank u po sabi ng o.b dati feb 15 daw. gulo hehehe

mas accurate po yung EDD na 03/16 momshie..

unang ultrasound daw po laging basis

Alabang Med ka noh momsh? 😁