appetite

Hi momshies, ask lang po ako if may nakakaranas din po jan na di masyadong gustong kumain. Im 13weeks preggy, then until now wala parin akong gana masyadong kumain, pinipilit ko nalang for my baby.. di namn po ako nasusuka wala po akong morning sickness, bale di lang po tlga ako mahilig kumain, pray po ako ng pray para magkagana ng kumain.. halos kaya ko pa nga na hindi kumain ng dinner dahil lang sa wala akong gana :'( worried tlga ako masyado, then ung kilo ko never nadagdagan, 50kg parin po since june ang kilo ko :(

2 Replies

Ganyan pinsan ko noong nabuntis siya sis. Kaya laki ng pinayat niya. As long as complete naman ang vitamins mo magiging safe naman si baby pero syempre pilitin mo pa ring kumain kahit fruits. 😊

5y ago

Hehehe, natry ko na rin sis, di tlga, ewan kailan babalik itong gana ko.. binabawi ko rin sa paginum ng milk at kain ng fruits sis.. baka OA lang tlga pagbubuntis ko :(

Mag-biscuit ka po muna.

5y ago

Okay lang po 'yan.