amniotic fluid

hello momshies ask lang before nakunan ako ng 4months sa una naming baby dahil kulang amniotic fluid ko..may chance kaya maulit ult yun sa padalawa namin baby im 3mos preggy?

3 Replies

Hi. Ask ko lang nung nakunan k sa 1st baby mo. Lumake b sya. As in nkkaheartbeat sya? Pano po ngyare. Same case ako and so afraid.

Depende po sa pag bbuntis. Paalaga po kayo sa high risk obygene. 😊 Considered high risk na kasi case niyo gaya akin.