baby movements sa tummy

hi momshies ask ko lng po anong month po malikot na si baby sa tyan natin?17 weeks and 3days na po kc tyan ko tapos prang d ko pa na feel na gumagalaw si baby , or baka di ko lng ma identify kung ano ang ma feel natin pg gumalaw na sila. may times kasi na sasakit lng bigla ung puson ko tapos mawawala din namn..yun na po ba yun? hehe first time mom po kasi ?

23 Replies

19wks@5dys here. heheeeh pitik pitik lang muna sya mamsh. tas pag tagal ng patagal mas lumalakas galaw nya mamsh.. sakin kc. pag gutom ako. naninigas un puson ko . kung san sya nakapwesto.. tas pag busog na aq. galaw na sya ng galaw.

First baby nyo po ba? I believe it's normal, sis. I'm also 17 weeks pregnant and I haven't really noticed my little one's movements yet. I've been reading and I found out na normal lang to sa first pregnancy.

Nung ako 17 weeks nag start. Wait molang mommy madalang lang nung ako nabibigla kasi feeling ko masakit gawa nga ng first time. Every morning ko sya na fefeal.😊

Pag ganon po nafifeel nio, nasa sulok po sya nyan at tumuturn or nagtatumbling. Nafifeel ko rin yan nung 3months palang si baby. 4months preggy na din ako ngayon.

5months po ganun kc nangyayari sakin mas lalo pag gabi pag matutulog na ako dun naman cia galaw ng galaw kaya Di ako nakakatulog ng maaga

maffeel nyo po talaga ang sipa ni baby.as in uumbok sya sa tyan mo. siguro 5-6months mo pa mas maa-identify yung movements nya. 🙂

Normal p di nyo po msydo mafeel.. Medyo maliit p si baby wait until 20 weeks un medyo rmdm nyo n yan..

Sissy ganyan din ako... 20 weeks na ako ngayon ko lang siya mas nafeel. Hintay ka lang mag5mos

ako 16weeks ko nafeel ung movements nya sa tyan ko pero hndi pa sya masyadong magalaw.

16 weeks pa lang ako sa first baby ko, may pitik na agad. It means healthy ang baby!