Help and Advice po pls

Mga sis ask ko lang normal lng ba in 9weeks wla ka masydo ma feel ky baby? Minsan malaki tummy ko minsan prang flat lng. May time na feel ko buntis ako kay time na prang hinde nag woworry ako kung ok lng ba si baby. Wla ako pain or bleeding

8 Replies

9 weeks pa lang po di naman po instant na malaki agad at sumisipa na ang bata. Iba iba din ang bawat pregnancy hindi rin parepareho may iba na matindi symptoms may iba naman na wala. Kung worried ka pa check ka na agad

4-5 months pa makakaramdam ng movements ni baby. Sobrang liit pa niya at 9 weeks, walang pang half inch ang laki niya kaya wala pa talaganv baby bump. 6-7 months pa talaga lumalaki ang tummy.

Okay lang yan! As long na walang pain or bleeding ur baby will be okay! 6months doon mo siya mafefeel! 🤗 which is 24weeks onwards kung First time mom ka! 🤗

normal po. .6-7 months onwards mo pa mafeel yun.

Normal lang po. Ganyan na ganyan din ako nung nkraan..

4y ago

Ok ka nman sis bleeding kba simula 1 2 months

opo normal lang po

Yes it's normal

normal po