Ultrasound

Hi momshies ask ko lang sana pwede na po ba akong mag pa ultrasound para malaman ang gender ni baby? 4 months pregnant po ako. Thank you.?

1 Reply

As early as 16 weeks pwede na po makita ang gender ni baby pero usually 20 weeks and up para mas malinaw at sure na. Although there are some cases na hindi makikita agad ang gender ni baby due to their position in the womb. 😊 20 weeks nakita gender ni baby, in my case.

5y ago

Oo nga eh kaya sana mag pakita na din sya para di sayang ang pera hahaha.😁