Disudrin

Hi momshies ask ko lang sa tingin nyo po ba need ko ituloy yung disudrin ni lo ko kasi may ubo at sipon siya niresetahan siya ng disudrin and loviscol sa private clinic namin then di pa rin tumitigil nag pa 2nd opinion kami sa MMC sabi tama naman daw nireseta pero tinanggal disudrin kasi lalo daw lalapot di pa din naman gumagaling until now mag 4 days na tapos humer na nasal spray sa tingin nyo po ituloy ko lang din po disudrin? thank you po

1 Reply

Nasal drops po di sya niresetahan?

5y ago

Sakin kasi disudrin tapos salinase drops. After 4 days lumabnaw ung sipon tapos salinase nalang bnigay ko after 2 weeks, ok na :)