Progesterone Suppository

Hi momshies, ask ko lang po pag na insert po ba yng gamot dapat po ba medyo ipasok pa po pati ang daliri sa pag insert kasi ang ginawa ko ngayon eh parang bungad lang pag lagay ko ng gamot. Dko na pinasok ng mabuti. Sana my makasagot po. Thank you.

2 Replies

yes para mas malapit sa cervix talaga at maabsorb po yung gamot. pag sa bungad mo lang kasi nilagay, at tumayo ka tutulo yan ng buo, sayang po yung gamot... unlike pag dinulo mo, may leak pero konti lang.

ipasok mo po yung daliri as far as you can. pwede po kayo gumamit ng lube para mas madali ipasok. make sure po na malinis yung kamay nyo to avoid infection