Nag woworry po tlga aq

Hi po!.. ask po normal lang po ba sa 1 yr and 1 month n baby na hnd pa marunong mag lakad d marunong mag subo pag binibgyan sya pagkain, tas minsan pag tinatwag sya d sya tumitingin, pero minsan nman po tumitingin nman po sya pa help nman po#ProudToBeABakuNanay

3 Replies

Ang mga baby po kanya kanya sila ng phase of development. Sometimes talaga even 1 year na di pa po ganun kaconfident maglakad. With regards sa pagsusubo ng food, same din naman. May mga baby din po na di nasanay and di po nagsusubo ng food nila mas gusto nila ung sinusubuan sila. With regards sa paglingon pagtinatawag.. if sometimes naman natingin naman po it’s okay lang din. Baka preoccupied lang si baby minsan kaya di sya nakakalingon. Observe nyo pa din po si baby and if may mga doubts po kayo o worries.. pinakabest pa din na iconsult sa pedia nya.

2y ago

thank you po😊😊

hi mamsh 1 yr and 4mos c baby ko pareho tayo ng concern nagwwory ako kay baby boy ko ang alam nya lng isubo pacifier at dede. lahat po ng nabanggit nyo na concern nyo ganun din concern ko

kamusta na po baby nyo?