Ubo at Sipon

Hi momshies ask ko lang po kapag may ubo at sipon yung baby nyo ano po yung best na pinapainom nyo? Then pwede po ba painumin yung 10 mos old na baby ng oregano 2x a day? Thank you pooo

1 Reply

Please consult po with your pedia. Yung kay baby ko, since alam ni pedia that I'd prefer to not to give meds kay baby hanggat maaari, nagprescribe na lng sya ng saline drops and suction para sa sipon, then vitamins to boost his immune system. Then flu vaccine nung nag-1yo na sya...