something weird

Momshies, ask ko lang po if normal po ba na medyo sumasakit yung feminine part na parang lalabas si baby? 38weeks here. Thanks

1 Reply

Actually momsh.. You will know na term mo na if you feel like napoopoops ka. I didnt know na naglelabor na pala ako sa bahay kasi akala ko nadudumi lang ako.. Pero halos lahat ng katawan ko sumasakit na that time. Lalo na sa balakang pababa. I gave birth at 38weeks 6 days. Lapit ka na momsh ♥️

5y ago

Lagi po sumasakit likod at balakang ko lalo na pag nakahiga.. i need to change position all the time pag natutulog kasi hindi na ko nakakatagal mag stay sa isang side.