Milk switch furmula

hello Momshies, ask ko lang paanonkayu nagswitch ng milk ni baby, enfragrow sya ngaun im planning to change to Similac. any suggestion po salamat🥰🥰😘

Milk switch furmula
2 Replies

Do the 70-30 then 50-50 tapos 30-70 hanggang 100 percent ka na sa new milk. Yan yung percentage ng scoop mo mommy. Unti2 ang pagiintroduce. Every week..., 😊

try mo po muna Yung maliit n box sis. for 1-2days similac padede mo sa knya then observe Po Yung poops ska reaction ni baby sa milk.