stomachache

Momshies. Ask ko lang, normal lang ba sumasakit puson at tyan na feeling natatae pero hindi naman. Sakto kasing natapat sya na nagpalit ako ng vitamins e nung first 3 days ko nagttake ng vitamins, lagi din sumasakit tyan ko..

2 Replies

para sa mga mommy na nagfollow ng question ko, di po normal yung ganun na feeling. pumunta ako sa ob and effaced na yung cervix ko kaya binigyan ako ng anti hilab.

12mo ago

hello mommy, active ka pa po ba dito?

Baka po constipated ka mamsh. Di mo po hiyang ung vitamins mo.

5y ago

Di man po constipation. More on watery stools po. Last time po kasi nakuha ko nasanay sa gamot kahit nagkakadiarrhea ako nung start. Okay lang ba yun?