duvadilan and Vitamins

hello po ask ko lang po kung pwede pag sabayin ng inom yung duvadilan na pampakapit at vitamins sabi po kase sakin iinumin ko lang yung duvadilan pag sumasakit at naninigas tyan ko sakto naman po na kakainon ko lang ng vitamins ngayon and then sumabay yung pasulpot sulpot ng pananakit ng tyan ko sana po masagot Thankyou po God bless po♥️

1 Reply

pwede po, akin naman po duphaston gamit ko

2y ago

thankyou po sa sagot nag aalangan po kasi ako inumin e baka kako mamaya di po pala pwede thankyou po ulit♥️