16 weeks baby bump

Hello momshies! Ask ko lang kung normal ba yung laki ng tummy ko? Medyo naliliitan kasi ako sa baby bump ko ngayon. 16 weeks and 2 days preggy na, FTM po thank you sa sasagot 🤗 #firstimemom #babybump

16 weeks baby bump
34 Replies

Iba iba po talaga pregnancy mi, noong first born ko parang wala lang talaga till nag 6 months doon na ako nagka baby bump. Pero ngayon sa second pregnancy ko, 3 months pa lang pero parang 6 months na kalaki tiyan ko hahahaha