16 weeks baby bump

Hello momshies! Ask ko lang kung normal ba yung laki ng tummy ko? Medyo naliliitan kasi ako sa baby bump ko ngayon. 16 weeks and 2 days preggy na, FTM po thank you sa sasagot 🤗 #firstimemom #babybump

16 weeks baby bump
34 Replies

naku mommy Ako nga po 28weeks and 1day na po Ako ngyn feeling ko sobrang liit parin po ng tummy ko TAs kapag naka higa parang bilbil lng po😊❤️

okay lang Po Yan wag niyo Po pangarapin na Malaki Yung tyan niyo Kasi kahirap din Po hehe at wag kayo ma stress if maliit lang tyan niyo

mommy mas maliit tyan ko non nagbbhtis ako..parang velbel nga si baby nun 9 mos po ako.. wag ka worry.. as long as healthy si baby🥰

okay lang po kahit anong laki ng bump. basta healthy si baby. ☺️ sakin around 19-20 weeks saka lang mas pansin yung bump.

ako Na Nasa 8months na pero ung tiyan ko pang 5months lang hahaha Ung iba nagugulat pa Na manganganak nako sa Isang Buwan hahahah

iba iba naman po ang pag bubuntis meron nga pong buntis na saka lang nahahalata ang tummy nila pag malapit na sila nanganak.

20 and 24weeks moms this is proof na hindi lahat parehas ng baby bump pag nagbubuntis.

maliit din tyan ko parang busog lang. importante sakto sa weight and healthy si baby and kaya ko sya inormal delivery.

first baby mo po.kaya ngayon palang mag eexpand yan. ako 12weeks na pero triple nyan kase pang tatlo ko na.

Ako din po 16 weeks and 2 days today parang bilbil lang di tulad s 1st and 2nd ko kaya medyo worry din ako