16 weeks baby bump

Hello momshies! Ask ko lang kung normal ba yung laki ng tummy ko? Medyo naliliitan kasi ako sa baby bump ko ngayon. 16 weeks and 2 days preggy na, FTM po thank you sa sasagot 🤗 #firstimemom #babybump

16 weeks baby bump
34 Replies

pag 7months na yan bigla lalaki sa akin nun sobra liit til 6months pero as long as normal naman sabe OB at ok ultrasound nothing to worry since payat talaga ako before magbuntis sobra nipis tiyan ko. ngayon kabuwanan ko na malaki na ako🤣 pero sabe nila parang ang liit ng tummy ko