16 weeks baby bump

Hello momshies! Ask ko lang kung normal ba yung laki ng tummy ko? Medyo naliliitan kasi ako sa baby bump ko ngayon. 16 weeks and 2 days preggy na, FTM po thank you sa sasagot 🤗 #firstimemom #babybump

16 weeks baby bump
34 Replies

Normal po malaki man or maliit ang bump. Iba iba po kasi pregnancy journey nating mga mommy. Mas maliit pa tyan ko dyan nung 16weeks ako. Hindi halatang buntis ako hangang mag 25weeks. Nung 30weeks na, ayun biglang laki, hindi na napigilan haha 🤣 halatang halata na nabuntis ako 🤣 Wag mag worry mommy, as long as healthy si baby as per you OB, wala pong dapat ipag alala. Pray lang po lagi 🙏🏻