Miscarriage nightmare

Nanaginip po ako na nakunan daw po ako as in nahawakan ko yung fetus sa kamay ko . Ano po kaya ibig sabihin ng panaginip ko po? Please po sana may alam ,nakakaworry po talaga 🥺

2 Replies

Wala po yun kinalaman sa pregnancy mo mommy. wag ka po magisip ng kung ano ano. Magigin okay kayo ni baby.. yan lang isipin mo. wag mo yun i entertain na thought.

tsaka normal lang po na nananaginip tayo ng weird kapag buntis mommy.