anti tetanus

Momshies anyone here still sufferring sa pain ng injections..ang skit ng anti tetanus until now....

20 Replies

Wala akong naramdaman na pain noon.. payo ng ob ko ipress ko ung bulak na nilagay pagtanggal ng needle saka ko imassage in circular motion ung area for 10 to 15 minutes.. ☺

As my 19 weeks today, twice na ko tinurukan nyan grabe halos 1 week ko iniinda yung kirot at bigat ng braso ko jan 😭😂

Yung saakin 24hrs lang hindi na sya masakit hindi na din ngalay. Dahil siguro ang gaan ng kamay ng ob ko

tuwing kelan po ba binibgyan ng ganyang injection? sakin parang walang inaadvice ang OB ko. 32weeks na po ako.

4y ago

okay po. thankyou

1week ka mangangalay halos takip lng ng kaldero di pa mabuhat buhat 😂 hot compress lng mamsh

Ay same here mamshie 2 mos na ako nanganak masakit paren yung area na pinah injekan ng steroid.

Yes po 3 days masakit ang braso ko.. pero yung pangalawang inject sakin 2 days lng sumakit.

momsh masakit talaga sya . mabigat daw kasi yung gamot . normal lang naman po yan .

sa akin nung thursday lang ako tinurukan ng tetanous, till now nangangalay parin.

ako din mga momshies ang bigat ng kamay ko hindi ko maigalaw sobrang sakit 😭