baby kicks

Hi momshies.. anong week po Nagstart mg kick c baby nyo sa tummy?

19 Replies

14 weeks start ko narmdaman movements ni baby sa tummy. Now at 30 weeks super galaw na😂 kala ko nga matagal2 pa bago ko sya ma feel kasi FTM ako.

4y ago

panong feeling mamsh? 14weeks5d din kc ko.tapos prang my pumipitk bigla sa kanan side ng bandang puson. un po ba un?thanks

15 weeks po may nararamdaman na akong prang bubbles sa loob ng tiyan ko na nag pa - pop😊

4y ago

Same sis 3 to 4 mos ako nararamdaman ko ung bubbles na nag papop sa puson ko parati.. Peru ngaung 6 mos bihira na..

17 weeks sakin momsh. Average 18-24 po.

sana ma feel ko na din in 14 weeks :)

17weeks..sobrang likot. 🥰

16weeks po ramdam na

15 weeks po saken

17 weeks po sakin

18wks po momsh

4months sakin