Washing baby's feeding bottles and utensils

Momshies.. anong gamit nio pang hugas ng gamit ni baby? I am using Joy Antibac, is it ok po?

80 Replies

smart steps. yung joy sobrang bango nun ang hirap tanggalin ng amoy.

basta for baby po dapat... ako kasi sa Human Nature ako nagoorder

6y ago

may ibang chemicals kasi po yung ibang cleanser so maselan kapag baby talaga

Joy Baby gamit ko. Sabi nila maamoy daw pero actually hindi naman.

joy lng gamit ko ung lemon.. bsta babadan mo lagi ng mainit ntubig

Ako rin joy gamit ko. Banlaw lang. Mabuti.. Tapos pakukuluan 😊

Okk lng sis basta damihan lng ng tubig at wash lng ng maigi

may joy po na para sa pang hugas ng mga gamit ni baby 😉

May Joy ata for baby pero I'm using tiny buds bottle wash

Cradle ang gamit ko tapos ang sterilizer ko is yung avent

Joy baby sA akin matagal ma ubos ma bula sulit din.