Diet

Momshies ano pwedeng inumin or gawin para pumayat 4months na baby and gsto ko ng pmayat ulit simula kasi nong nagbuntis ako until now lumubo ako ng sobra

7 Replies

bawas nlng po sa kanin o kaya agahan m po kumain ng dinner mga 6pm ganun tas more water po.. dont drink ung mga slimming coffee or juice msma sa bituka un. wag k dn mag icp ng mssrap n food kce magcrecrave k tlga at d maiwasan mppbili kn😂 ibusy m lng srili mo sa ibang bagay.😂 the best tlga mgppyat ung d panay lamon 😂 kht wlang exercise effective yan. tutal parang nkkpg exercise k n dn nmn s paglilinis plng ng bahay 😂

Parehas tayo ng problem. 1y4m na baby ko, di pa din ako nakakapagpapayat. Di ko magawang magexercise kasi wala akong mapagiwanan sa anak ko hehehe

if breastfeeding, wag muna. eat healthy and in moderation. 😊

mommy if exclusively breastfeeding, wag muna magdiet. hihi

nakakapayat ang pagbbreastfeed.