sino po dito ang hirap din mag poop simula nong nagbuntis?

sino po dito ang hirap din mag poop simula nong nagbuntis? lalo na ngayon last trimester?ibigay naman po kayo ng dapat gawin para hindi mahirapan mag poop?

3 Replies

First Tri ko po ganun ako, hirap. Then niresetahan ako ni OB ng Lactulose effective nmn pero matagal tsakaayoko din knlm ng inom ng gamot. yung nakatulong sa akin ay pagkain ng watermelon. 2nd tri ko ok nmn na then ngayong 3rd tri ko so far ok nmn. usually medicines and supplements cause nyan lalo n pag may iron supplement pero kelangan yan ni baby kaya eat fiber-rich foods nalang.

hi, ako po nahirapan nung 1st trimester. pero nag-okay naman po ng mga late 2nd trimester hanggang ngayon na 31 weeks na ako. kain ka lang po ng mga ma-fiber na pagkain lalo gulay. Kumakain din po ako ng oatmeal sa umaga at gabi.

1y ago

2nd trim ko po nahirapan ako. pero umokey na po sya ngayong 30weeks ko

Kumakain po gulay (hilig ko po kangkong) at inom ng maraming water :)

1y ago

lagi naman po ako kumakain ng gulay... at nakakaubos nga po ako ng 4 liter ng tubi kada araw... kaso ganon pa din.