Discharge

Mga mamshie sino dito simula nung nag buntis may mabahong white blood at yellowish na lumalabas sa pwerta niya ako kasi simula nung nagbuntis till now 4months preggy di nawawala ang discharge ko

2 Replies

Normal ang discharge sa buntis pag colorless or white at walang amoy. Pag mabaho at may kulay, meron kang infection. Punta ka na sa OB mo asap para maagapan mapunta kay baby yung infection. Bibigyan ka ng antibiotics or suppository para gamutin.

5y ago

Thank you so much madam

Please help me