white patch

hello momshies, ano po kya tong white patch ni baby sa likod.dati maliit lng xa.mdjo malaki n.meron din ibang maliliit pa.ung pedia nia kasi sinedan ko na ng pic at video kaso nagseen lang. baka may same expereinces po kaya dito. TIA. ❤

white patch
6 Replies

As per my pedia, normal lang yun after rashes sa mukha at leeg not sure sa likod sis, patingin mo muna sa pedia ni LO.

baby ko sa mukha maliit sya tapos malaki na nag simula s noo pababa ng ilong ano ginamot nyo

ako momhs sa face po meron maliliit dko dn alam kong normal lang po ba un

moms kamusta na baby mo? na diagnosed po ba yung patches sa likod nya?

sa baby ko rin bandang leeg maliit lang din😔

sakin din dami ko na cream ginamit